ร้านอินเนอร์สปา นวดไทย นวดผ่อนคลาย

อินเนอร์สปา สปาไทยระดับสูงชั้นเลิศ ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและ ช่วยเสริมสร้างความมีชีวิตชีวาอันล้ำลึกให้กับทั้งร่างกายและจิตใจของคุณด้วย บริการที่ เอาใจใส่อย่างอบอุ่นอ่อนโยน และเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
Inner spa ของเรา มีบริการแพ็คเกจสปา ไว้ให้ท่านได้เลือกใช้บริการได้ตามใจชอบ ค่ะ

อินเนอร์สปา เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 9.00 - 21.00 น. 
ลูกค้าสามารถโทรจองหรือสอบถามรายละเอียด
ได้ที่

Tel . 0-2459-2222 
Inner spa Facial

Inner spa เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ "Thalgo" จากประเทศฝรั่งเศส เปี่ยมด้วยคุณค่าจากพืชพรรณใต้ท้องทะเล อุดมด้วยสารสกัด และ วิตามิน ตามธรรมชาตินำมาปรนนิบัติผิวคุณเพื่อผิวสวยใสอย่างมีสุขภาพ

Revitalizing Marine Facial
(เพิ่มอ็อคซิเจนให้ผิวหน้า)

ช่วยเพิ่มออกซิเจนแก่ผิวเหนื่อยล้าขาดการดูแล ขจัดสิ่งตกค้างใต้ผิว พร้อมให้ความชุ่มชื่น
เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวเปล่งประกาย


90 mins.- 1,500 บาท

Absolute Hydration Facial
(ลดริ้วรอย)

ช่วยลดปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งขาดน้ำ สารสกัดจากพืชใต้ทะเล อุดมคุณค่าช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพคืนความนุ่มนวล สดชื่นแก่ผิวคุณ90 mins.- 1,500 บาท

Re-Balancing Facial
(ผิวเป็นสิว)

ผสานคุณค่าจากสาหร่ายทะเล เปี่ยมด้วยอาหารผิวและวิตามินธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อลดปัญหาของผิวมัน ผิวเป็นสิว และปรับสภาพทีโซนให้เกิดสมดุล


90 mins.- 1,500 บาท

Stress Recovery Facial
(ผิวแพ้ง่าย)

อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวที่มีปัญหาอุดตัน ช่วยบรรเทาและปกป้องผิวที่มีรอยแดง90 mins.- 1,500 บาท

Retexturing Facial
(กระชับผิวสำหรับผู้ชาย)

เป็นทรีทเม้นท์สำหรับผู้ชาย ปรับกระชับโครงสร้างผิว ให้น้ำแก่ผิวตั้งแต่ผิวชั้นบน ทำให้ผิวแข็งแรง ได้แร่ธาตุที่สมบูรณ์ ป้องกันริ้วรอยที่ เหี่ยวย่น ช่วยคืนความสนชื่นให้กับผิวหลังโกนหนวด ฟื้นฟู สภาพผิว90 mins.- 1,500 บาท

Body Massages

Traditional Thai Massage
(นวดไทย)

นวดไทยแบบราชสำนัก ด้วยวิธีการ กด คลึง และดัดตามส่วนต่างๆ ทั่วร่างกายเพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายอาการกล้ามเนื้อตึงตัว โดยไม่ใช้น้ำมันหอมระเหย120 mins.- 500 บาท

Aromatherapy Massage
(นวดอโรม่า)

การนวดด้วยเทคนิคพิเศษ ช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบขจัดของเสียภายในร่างกาย ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต และเสริมสร้างภูมิต้านทาน กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยถูกเลือกตามความพึงพอใจเฉพาะบุคคล มีผลให้เกิดความผ่อนคลายทั้งทางร่างกายจิตใจและอารมณ์90 mins.- 850 บาท

Swedish Massage
(นวดน้ำมันแบบสวีดิช)

นวดด้วยเทคนิคแบบสวีดิช ไม่เน้นการกดแต่จะนวดเพื่อการผ่อนคลาย ด้วยการใช้ฝ่ามือ นวดขึ้นตามทิศทางการหมุนของโลหิตไปสู่หัวใจ90 mins.- 850 บาท

Kids Massage
(นวดอโรมา)

เพื่อสุขภาพที่ดีของเด็ก ความเมื่อยล้าจากการเรียนที่เคร่งเครียดมีผลต่อสุขภาพกายและจิตใจ การนวดทำให้เลือดไหลเวียนดี ช่วยกระตุ้น จุดสมอง กระเพาะอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายดี มีสมาธิดีขึ้นช่วยให้เพิ่ม ความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองและเด็ก60 mins.- 400 บาท

Foot Spa Massage
(สปาเท้า)

สำหรับเท้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เริ่มจากการแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น ล้างเท้าด้วยผิวมะกรูด จากนั้นขัดด้วยเกลือทะเล นวดเท้าเพื่อให้เท้านุ่มและผ่อนคลาย จากนั้นขัดผิวเท้าที่แตกออกจนหมด90 mins.- 500 บาท

Therapeulic Foot Massage
(นวดเท้า)

นวดฝ่าเท้า ด้วยวิธีการกดจุดต่างๆ บนฝ่าเท้า อันเป็นศูนย์รวมของปลายเส้นประสาทจากทั่วร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ลดอาการกล้ามเนื้อขาตึงตัวและยังส่งผลช่วยคลายอาการปวดเมื่อยล้าในส่วนอื่นๆ ของร่างกายได้อีกด้วย60 mins.- 280 บาท

Herbal Compress with Thai Massage
(นวดไทย+ลูกประคบ)


120 mins.- 800 บาท

Herbal Compress with Aromatherapy Massage
(นวดอโรมา+ลูกประคบ)

นวดประคบด้วยสมุนไพรสด มีสรรพคุณช่วยลดอาการปวดตามข้อ บรรเทาอาการกล้ามเนื้อตึงตัว ลดอาการเหน็บชา ช่วยสมานผิว ด้วยส่วนประกอบหลักจากสมุนไพรไทย 9 ชนิด อาทิ ไพล ขมิ้น ส้มป่อย ใบมะขาม ผิวมะกรูด พิมเสน การบูธ และเกลือ สามารถเลือกประคบ และนวดตัวแบบไทยหรือ ประคบ และนวดตัวแบบอโรมาเธอราพีได้ตามความชอบ

90 mins.- 1300 บาท

Slimming & Firming Treatment
(นวดสลายไขมันและยกกระชับผิวกาย)

นวดสลายไขมัน เซลล์ลูไลส์ส่วนเกินลดปัญหาผิวเปลือกส้ม ช่วยเพิ่มการยกกระชับผิวกายให้เนียนนุ่มเต่งตึง แบบผิวสุขภาพดี90 mins.- 1500 บาท

Breast Treatment
(นวดกระชับทรวงอก)

การดูแล และฟื้นฟูทรวงอกโดยใช้หลักการเปิดจุดทั้ง 8 จุด เพื่อเป็นการเปิดเส้นเลือดลมให้หมุนวียน ไม่ติดขัด กระชับทรวงอกให้ได้รูป และไม่หย่อนคล้อย ทรวงอกเต่งตึง อวบอิ่ม แข็งแรง และกระชับขึ้นจนคุณรู้สึกได้90 mins.- 1500 บาท

Body Treatments

Inner Body Scrub
(ขัดผิวด้วยเกลือเดดซี)

ขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ด้วยสูตรเฉพาะให้ผิวสะอาดเปล่งปลั่ง ด้วยคุณค่าจากเกลือทะเล Dead Sea ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างหมดจด ผสมว่านหางจระเข้ และวิตามินอีช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่น พร้อมสารสกัดตามธรรมชาติจากมะขามช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดรอยหมองคล้ำให้จางลง60 mins.- 700 บาท

Morocco Purifying Body Mask
(ขัดและพอกโคลนแดงโมรอคโค)

ขั้นตอนการถนอมผิวสูตรพิเศษ เน้นให้การดูเแลผิวธรรมดาถึงผิวมันโดยเฉพาะ เริ่มจากขจัดเซลล์ผิวเก่า ด้วยเกลือผสมนมและน้ำผึ้ง เพื่อให้ผิวสะอาด นุ่มใส ดูมีสุขภาพดี ทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะรอบข้างด้วยโคลนแดงโมรอคโคที่นำมาพอกทั่วตัว เพื่อช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่อาจจะยังตกค้างอยุ่ใต้ผิว พร้อมทำหน้าที่ สมานรูขุมขนกระชับผิว ให้คุณมั่นใจในผิวสุขภาพดี90 mins.- 1400 บาท

Inner Herbal Scrub & Wrap
(ขัดและพอกผิวด้วยสมุนไพรไทย)

สูตรผสานความลงตัวจากธรรมชาติเพื่อบำบัดผิวกาย ด้วยขั้นตอนการขัดผิว ด้วยส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟบด นม ข้าวโอ๊ต และน้ำผึ้งแท้ ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึกขจัดสารพิษตกค้างใต้ผิวโดยไม่ทให้เกิดการระคายเคือง ก่อนจะนำแครอทสด ผสมสมุนไพรนานาชนิดมาพอกทิ้งไว้ เพื่อให้สารสกัดที่ให้ความชุ่มชื่น และสารต้านอนุมูลอิสระซึมซามเข้าสู่ผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและผิวกายสะอาดเนียนนุ่มอย่างเห็นได้ชัด90 mins.- 1400 บาท

Polish and Gold Mask
(ขัดและพอกผิวด้วยทองคำ)

ทองคำจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ชั้นผิวชั้นลึก Basal layer เป็นการสาระสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันผิว ทองคำช่วยลดชะลอการเกิดของเซลล ์ที่เป็นตัวทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินช่วยชะลอปัญหาความหย่อนยานของผิว นอกจากนี้ทองคำยังช่วยลดการผลิตเมลานินอีกด้วย เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระ จะช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย90 mins.- 1400 บาท
Spa Packages


Inner Body Bliss 3.30hrs. 2,600.-

 • Jacuzzi (แช่น้ำนมในอ่างจากุ๊ซซี่)
30 mins.
 • Inner body scrub (ขัดผิวด้วยเกลือเดดซี)
60 mins.
 • Moroccan Purifying Body Mask (พอกโคลนแดงโมรอคโค)
30 mins.
 • Inner Aroma Therapy Massage
  or Swedish Massage (นวดอโรมา หรือนวดน้ำมันแบบสวีดิช)
90 mins.Inner Harmony Balance 4hrs. 2,900.-

 • Inner body scrub (ขัดผิวด้วยเกลือเดดซี)
60 mins.
 • Inner Aroma Therapy Massage
  or Swedish Massage (นวดอโรมา หรือนวดน้ำมันแบบสวีดิช)
90 mins.
 • Revitalizing Facial (นวดหน้า)
  or Stress Recovery Facial (ผิวแพ้ง่าย)
  or Re-Balancing Facial (ผิวเป็นสิว)
90 mins.Inner Herbal Thai 2.30hrs. 1,900.-

 • Inner body scrub (ขัดผิวด้วยเกลือเดดซี)
60 mins.
 • Herbal Compress & Traditional Thai Massage
  (นวดอโรมา๙+ลูกประคบ)
90 mins.


Inner Touch of Nature 4hrs. 2,300.-

 • Jacuzzi (แช่น้ำนมในอ่างจากุ๊ซซี่)
30 mins.
 • Inner Herbal scrub & wrap (ขัดพอกผิวด้วยสมุนไพรไทย)
90 mins.
 • Traditional Thai Massage (นวดแผนไทย)
120 mins.Inner Journey 4hrs. 3,000.-

 • Inner Herbal scrub & wrap (ขัดพอกผิวด้วยสมุนไพรไทย)
90 mins.
 • Revitalizing Facial (นวดหน้า)
  or Stress Recovery Facial (ผิวแพ้ง่าย)
  or Re-Balancing Facial (ผิวเป็นสิว)

90 mins.
 • Therapeutic Foot Massage (นวดเท้า)
60 mins.Inner Well Being 5.30hrs. 5,500.-

 • Polished and Gold Mask (ขัดและพอกผิวด้วยทองคำ)
90 mins.
 • Inner Aroma Therapy Massage (นวดอโรมา)
90 mins.
 • Absolute Hydration Facial (ลดริ้วรอย)
90 mins.
 • Therapeutic Foot Massage (นวดเท้า)
60 mins.
 • Salon (สระ-ไดร์)
 


Tag Keyword: สปานวดดีๆ นวดตัวหายปวด นวดผ่อนคลาย นวดอโรม่า นวดไทย ร้านสปาบางใหญ่ พระราม5 นวดสปา นวดแผนไทย นวดน้ำมัน ร้านนวดสปา นนทบุรี นวดชาย นวดเด็ก นวดเท้า สปาเท้า สปาหน้า นวดหน้า นวดตัว นวดแก้ปวด นวดสมุนไพร่ ราคานวดสปา โปรโมชั่นสปา คอร์สนวด คอร์สสปา นวดตัวที่ไหนดี อ่างนวดตัว จากุซซี่ อ่างแช่สมุนไพร ขัดผิวด้วยเกลือ แช่น้ำนม พอกโคลน พอกโคลน ขัดพอกผิว อินเนอร์สปา

จำนวนผู้เข้าชมเว็บ