Facial massages & Treatments
สปาหน้า บำรุงผิว
Inner spa
อินเนอร์สปาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ”Thalgo” จากประเทศฝรั่งเศส เปี่ยมด้วยคุณค่าจากพืชพรรณใต้ท้องทะเลที่อุดมด้วยสารสกัดและวิตามินตามธรรมชาติ นำมาปรนนิบัติผิวหน้าของคุณเพื่อผิวสวยใสอย่างมีสุขภาพและอ่อนโยน
เราได้จัดคอร์สนวดหน้าและบำรุงผิวหน้าไว้ให้คุณเลือกอย่างหลากหลายและตรงความต้องการที่สุดดังนี้ค่ะ

สปาหน้า
- Revitalizing Marine Facial (เพิ่มอ็อคซิเจนให้ผิวหน้า)
ช่วยเพิ่มออกซิเจนแก่ผิวเหนื่อยล้าขาดการดูแล ขจัดสิ่งตกค้างใต้ผิว พร้อมให้ความชุ่มชื่นเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวสวยใสเปล่งประกาย

- Absolute Hydration Facial (ลดริ้วรอย)
  ช่วยลดปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งขาดน้ำ สารสกัดจากพืชใต้ทะเลอุดมคุณค่าช่วยฟื้นฟู และปรับสภาพคืนความนุ่มนวล สดชื่นแก่ผิวคุณ

- Re-Balancing Facial (ผิวเป็นสิว)
ผสานคุณค่าจากสาหร่ายทะเล เปี่ยมด้วยอาหารผิวและวิตามินตามธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อลดปัญหาของผิวมัน ผิวเป็นสิว และปรับสภาพทีโซนให้เกิดสมดุล

-Stress Recovery Facial (ผิวแพ้ง่าย)
อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวที่มีปัญหาอุดตัน ช่วยบรรเทาและปกป้องผิวที่มีรอยแดง

-Retexturing Facial (กระชับผิวสำหรับผู้ชาย)

บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย คืนความชุ่มชื่นให้ผิวบำรุงผิวหน้า


Body Massages
นวดตัว นวดเท้า นวดร่างกาย
อินเนอร์สปา
ตระเตรียมบริการนวดตัวที่หลากหลายให้คุณเลือก เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศเพื่อดูแลเรือนร่างอย่างอ่อนโยนและเหมาะสมสำหรับทุกสภาพผิว และพนักงานนวดของเราต้องผ่านการฝึกอบรมที่ถูกต้องและรับรองโดยสมาคมนวดแผนไทยเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

นวดอโรม่า
-Aromatherapy Massage (นวดอโรม่า)
การนวดด้วยเทคนิคพิเศษ ช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบขจัดของเสียภายในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ทั้งยังกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต และเสริมสร้างภูมิต้านทาน กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยถูกเลือกตามความพึงพอใจเฉพาะบุคคล มีผลให้เกิดความผ่อนคลายทั้งทางร่างกาย จิตใจและอารมณ์

นวดไทย
-Traditional Thai Massage (นวดไทย)
นวดไทยแบบราชสำนัก ด้วยวิธีการ กด คลึง และดัดตามส่วนต่างๆทั่วร่างกาย เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายอาการกล้ามเนื้อตึงตัว โดยไม่ใช้น้ำมันหอมระเหย


นวดน้ำมัน
-Swedish Massage (นวดน้ำมันแบบสวีดิช)

นวดด้วยเทคนิคแบบสวีดิช ไม่เน้นการกดแต่จะนวดเพื่อการผ่อนคลาย ด้วยการใช้ฝ่ามือนวดขึ้นตามทิศทางการหมุนเวียนของโลหิตไปสู่หัวใจ

นวดไทยลูกประคบ
-Herbal Compress with Thai Massage (นวดไทย+ลูกประคบ)

-Herbal Compress with Aromatherapy Massage (นวดอโรมา+ลูกประคบ)

-Slimming & Firming Treatment (นวดสลายไขมันและยกกระชับผิวกาย)

-Breast Treatment (นวดกระชับทรวงอก)

สปาเด็ก

-Kids Massage (นวดเด็ก)

ความเมื่อยล้าจากการเรียนที่เคร่งเครียดมีผลต่อสุขภาพกายและจิตใจ การนวดจะทำให้เลือดไหลเวียนดี ช่วยกระตุ้นจุดสมอง กระเพาะอาหาร ทำให้ระบบขับถ่ายดี มีสมาธิดีขึ้น

สปาเท้า

-Foot Spa Massage (สปาเท้า)

สำหรับเท้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เริ่มจากการแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น ล้างเท้าด้วยผิวมะกรูด จากนั้นขัดด้วยเกลือทะเล นวดเท้าเพื่อให้เท้านุ่มและผ่อนคลาย จากนั้นขัดผิวเท้าที่แตกออกจนหมด

นวดเท้า

-Therapeulic Foot Massage (นวดเท้า)
นวดฝ่าเท้า ด้วยวิธีการกดจุดต่างๆบนฝ่าเท้า อันเป็นศูนย์รวมของปลายเส้นประสาทจากทั่วร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบ หมุนเวียนโลหิต ลดอาการกล้ามเนื้อขาตึงตัว และยังส่งผลช่วยคลายอาการปวด เมื่อยล้าในส่วนอื่นๆของร่างกาย ได้อีกด้วย


Body Treatments
ขัดพอก บำรุงผิว
อินเนอร์สปา
ตระเตรียมบริการบำรุงเรือนร่างที่หลากหลายให้คุณเลือก เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศเพื่อดูแลเรือนร่างอย่างอ่อนโยนและเหมาะสมสำหรับทุกสภาพผิว
ขัดพอกผิวด้วยเกลือ Dead sea

-Inner Body Scrub (ขัดผิวด้วยเกลือเดดซี)
คอร์สาหรับการทำสครับผิวตำรับพิเศษเฉพาะของอินเนอร์สปา ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ด้วยสูตรเฉพาะให้ทุกผิวสะอาด เปล่งปลั่ง ด้วยคุณค่าจากเกลือทะเล Dead Sea ช่วยขจัดเซลผิวเก่าได้อย่างหมดจด ผสมว่านหางจระเข้และวิตามินอีช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่น และสารสกัดตามธรรมชาติจากมะขามช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลผิว ช่วยลดรอยหมองคล้ำให้จางลง

ขัดพอกผิวโคลนแดงโมรอคโค

-Morocco Purifying Body Mask (ขัดและพอกโคลนแดงโมรอคโค)
ขั้นตอนการถนอมผิวสูตรพิเศษ เน้นให้การดูแลผิวธรรมดาถึงผิวมันโดยเฉพาะ เริ่มจากขจัดเซลผิวด้วยส่วนผสมจากชาเขียวและดอกกระเจี๊ยบ ช่วยให้ผิวสะอาด นุ่มใส ดูมีสุขภาพดีทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะรอบข้างอีกด้วย โคลนแดงโมรอคโคถูกนำมาพอกทั่วตัว เพื่อช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่อาจยังตกค้างอยู่ใต้ผิว พร้อมทำหน้าที่สมานรูขุมขนกระชับผิว ให้คุณมั่นใจในผิวสวยสุขภาพดี

-Inner Herbal Scrub & Wrap (ขัดและพอกผิวด้วยสมุนไพรไทย)
สูตรผสานความลงตัวจากธรรมชาติเพื่อบำบัดผิวกาย ด้วยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วยส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟบดและน้ำผึ้งแท้ ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึกขจัดสารพิษตกค้างใต้ผิวโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ก่อนจะนำแครอทสดผสมสมุนไพรนานาชนิดมาพอกทิ้งไว้ เพื่อให้สารสกัดที่ให้ความชุ่มชื่นและสารต้านอนุมูลอิสระซึมซาบเข้าสู่ผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและผิวกายสะอาด เนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

-Polish and Gold Mask (ขัดและพอกผิวด้วยทองคำ)
ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวที่ออ่นล้าให้ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ด้วยขัดพอกทองคำ

อินเนอร์สปา ตกแต่งด้วยสไตล์ธรรมชาติเรียบหรู มีสถานที่ที่เงียบสงบผ่อนคลาย มีห้องแยกเป็นส่วนตัว บริการ แช่น้ำนม อ่างจากุชชี่ อ่างนวดตัว และพนักงานไว้คอยบริการที่ได้รับการอบรมและการบริการที่ดี
ร้านนวดสปา


จำนวนผู้เข้าชมเว็บ